SINH HOẠT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG - KHÓA 48

Vào lúc 8h ngày 15/10/2022 tại phòng 103/MTN tập thề quý Thầy Cô của Bộ môn Kỹ thuật môi trường đã hân hoan tổ chức buổi sinh hoạt chào đón các bạn tân sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường Khóa 48. Qua buổi sinh hoạt đã có nhiều thông tin quan trọng, bổ ích được chia sẻ đến các bạn sinh viên:

- Giới thiệu quý Thầy Cô hiện đang công tác tại Bộ môn.

- Giới thiệu cơ cấu tổ chức Bộ môn.

- Giới thiệu nội dung chương trình đào tạo của ngành.

- Giới thiệu phương pháp học tập theo học chế tín chỉ, rèn luyện và chấp hành quy định đối với sinh viên.

- Trải nghiệm 4 năm đại học và kinh nghiệm tìm kiếm việc làm (Đại diện cựu sinh viên).

- Giới thiệu khối ngành KTMT (Đại diện BCH khối ngành).

- Xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa/ từng học học kỳ và rèn luyện của sinh viên.

- Tham quan cơ sở vật chất của Khoa, Bộ môn.

BÁO CÁO LUẬN VĂN THẠC SĨ

NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Vào ngày 26/8/2022 Bộ môn Kỹ thuật môi trường đã tiến hành tổ chức buổi Báo cáo Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học ngành Kỹ thuật môi trường tại Hội trường 1 - Khoa MT&TNTN.

------------------------------------------------------

Vào ngày 15/6/2022 Ban Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật môi trường đã phối hợp Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên tiếp đoàn khách quốc tế đến từ Đại học Wales, UK. Tại buổi làm việc, các thành viên đã thảo luận về hướng hợp tác trong tương lai về nghiên cứu khoa học với lĩnh vực liên quan, đặc biệt tập trung các hướng xử lý nước thải, cac-bon xanh, vi nhựa khu vực rừng ngập mặn ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất định hướng hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực xử lý nước thải, chỉ số các-bon, nhựa & vi nhựa đồng thời tiếp tục giữ mối liên lạc trong thời gian tới nhằm thúc đẩy sự hợp tác thành công.

BÁO CÁO LUẬN VĂN ĐẠI HỌC

NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Vào sáng ngày 27/05/2022 Bộ môn Kỹ thuật môi trường đã tiến hành tổ chức buổi Báo cáo Luận văn Đại học cho sinh viên Khóa 44 ngành Kỹ thuật môi trường tại các phòng học 301/MTN, 302/MTN thuộc Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên. Các đề tài được sinh viên thực hiện nghiên cứu gồm các lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý chất thải rắn sinh hoạt, xử lý chất thải rắn công nghiệp, xử lý bùn thải...